Nguồn lực phát triển thiết chế văn hóa, thể thao nhìn từ góc độ phát huy vai trò của vốn xã hội - Vũ Thị Thu Hằng (2024)
Bài viết trình bày về nguồn lực phát triển thiết chế văn hóa, thể thao nhìn từ góc độ phát huy vai trò của vốn xã hội.