Phát triển thiết chế văn hóa, thể thao trong Quân đội nhân dân Việt Nam hiện nay - Lê Trọng Tuyến, Hoàng Ngọc Sơn (2024)
Bài viết trình bày về việc phát triển thiết chế văn hóa, thể thao trong Quân đội nhân dân Việt Nam hiện nay.