Xây dựng và hoàn thiện các thiết chế văn hoá trong bảo tồn, phát huy di sản văn hóa ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thu Nghĩa (2024)
Trên cơ sở các vấn đề lý luận về các thiết chế văn hoá, di sản văn hoá và bảo tồn di sản văn hóa, tác giả trình bày một số vấn đề về xây dựng và hoàn thiện các thiết chế văn hoá đối với việc bảo tồn, phát huy di sản văn hóa góp phần nâng cao hơn nữa vai trò của các thiết chế văn hoá trong việc bảo tồn, phát huy di sản văn hóa trong thời gian tới.