Việc thực hiện chính sách, pháp luật về tổ chức bộ máy, nhân sự, chế độ đối với đội ngũ cán bộ hoạt động trong hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao - Vi Thanh Hoài (2024)
Bài viết trình bày về việc thực hiện chính sách, pháp luật về tổ chức bộ máy, nhân sự, chế độ đối với đội ngũ cán bộ hoạt động trong hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao.