Một số vấn đề về đào tạo nguồn nhân lực cho hoạt động của hệ thống thiết chế văn hóa hiện nay - Nguyễn Thanh Xuân (2024)
Bài viết trình bày chủ trương và định hướng trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và một số vấn đề và kiến nghị về đào tạo nguồn nhân lực cho hoạt động của hệ thống thiết chế văn hóa hiện nay.