Chính sách và nguồn lực cho phát triển văn hóa, thể thao ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số - Lương Thị Thu Hằng (2024)
Bài viết chính sách và nguồn lực đầu tư phát triển văn hoá, thể thao vùng đồng bào dân tộc thiểu số; thực trạng, bất cập và kiến nghị một số vấn đề về chính sách và nguồn lực cho phát triển văn hóa, thể thao ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số.