Thực hiện chính sách phát triển thiết chế văn hóa, thể thao ở Việt Nam hiện nay: vấn đề và giải pháp - Nguyễn Ngọc Hà, Đinh Giang (2024)
Bài viết trình bày về việc thực hiện chính sách phát triển thiết chế văn hóa, thể thao ở Việt Nam hiện nay: Vấn đề và giải pháp