Chính sách và nguồn lực cho phát triển thiết chế văn hóa, thể thao - trên địa bàn Thành phố Hà Nội - Trần Thị Vân Anh (2024)
Bài viết dưa ra các nội dung liên quan đến Chính sách và nguồn lực cho phát triển thiết chế văn hóa, thể thao - trên địa bàn Thành phố Hà Nội