Triển khai thực hiện quan điểm, đường lối của Đảng về phát triển thiết chế văn hoá - Lê Trọng Nin (2024)
Bài viết trình bày các nội dung triển khai thực hiện quan điểm, đường lối của Đảng về phát triển thiết chế văn hoá.