Việc thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến thiết chế thể thao tại Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình và một số đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Trọng Hổ (2024)
Bài viết trình bày về việc thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến thiết chế thể thao tại Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình và một số đề xuất, kiến nghị.