Giải pháp về chính sách nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam - Trịnh Ngọc Chung (2024)
Bài viết trình bày kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng, quản lý vận hành Làng Văn hóa -Du lịch các dân tộc Việt Nam và giải pháp về chính sách nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam.