Pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp của Hoa Kỳ hiện nay và một số gợi ý cho Việt Nam - Nguyễn Thành Luân (2024)
Bài viết tập trung so sánh và phân tích quy định pháp luật đổi với thuế thu nhập doanh nghiệp của Hoa Kỳ và Việt Nam về người nộp thuế, thu nhập chịu thuế và thu nhập được miễn thuế.