Quyền hưởng dụng của cộng đồng từ góc nhìn của Bộ luật Dân sự Việt Nam năm 2015 - kinh nghiệm pháp luật của Hoa Kỳ, Phần Lan và Na Uy - Nguyễn Hồ Bích Hằng (2024)
Bài viết phân tích quy định pháp luật vì quyền hưởng dụng theo pháp luật cùa Hoa Kỳ, Phần Lan và Na Uy đối với các tộc người bản địa ở các nước này, trên cơ sở đó nhìn nhận lợi các quy định của Bộ luật Dân sự hiện hành của Việt Nam về vấn đề này.