Xu hướng chứng cứ là dữ liệu điện tử trong giải quyết các vụ án hình sự - Nguyễn Thị Phương Hoa, Nguyễn Phương Thảo (2024)
Bài viết phân tích những hạn chế trong quy định của Bộ luật Hình sự và Bộ luật Tố tụng hình sự hiện hành về xử lý nguồn chứng cứ là dữ liệu điện tử.