Đảo ngược trách nhiệm chứng minh trong tố tụng hình sự theo pháp luật một số nước và kinh nghiệm cho Việt Nam - Trương Gia Thi, Trần Phạm Hồng Thảo (2024)
Bài viết phân tích và đánh giá quy định về đảo ngược trách nhiệm chứng minh trong pháp luật của một số nước trên thế giới, tập trung vào những điểm nổi bật, đặc trưng nhất, đưa ra những kinh nghiệm đối với Việt Nam trong việc nghiên cứu, học tập quy định của pháp luật nước ngoài về đảo ngược trách nhiệm chứng minh trong tố tụng hình sự.