Thu thập chứng cứ của Toà án theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Võ Thị Kim Oanh, Đinh Văn Đoàn (2024)
Bài viết làm sáng tỏ quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về thu thập chứng cứ của Tòa án, xác định các hạn chế, bất cập còn tồn tại,