Xác định xu hướng phát triển của pháp luật Việt Nam về chứng cứ và chứng minh trong tố tụng hình sự - Lê Huỳnh Tấn Duy (2024)
Bài viết góp phần bổ sung lý luận vì xác định xu hướng phát triển của pháp luật vì chứng cứ và chứng minh tại Việt Nam, tạo cơ sở khoa học giúp cơ quan lập pháp hoạch định kế hoạch và nâng cao chất lượng xây dựng luật trong lĩnh vực tư pháp hình sự.