Những học thuyết chứng cứ cơ bản trong tố tụng hình sự - Nguyễn Thái Phúc (2024)
Bài viết đề cập một trong những vấn đề phức tạp nhất đồng thời có tinh học thuật nhất trong học thuyết chúng cứ trong tố tụng hình sự.