Một số kết quả và phương hướng nhiệm vụ chuyển đổi số trong ngành kiểm sát nhân dân trong thời gian tới - Hoàng Minh Tiến (2024)
Bài viết thể hiện một số kết quả và phương hướng nhiệm vụ chuyển đổi số trong ngành kiểm sát nhân dân trong thời gian tới