Quyền tư pháp và tổ chức, hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân trong điều kiện xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Đức Hạnh (2024)
Bài viết trình bày về quyền tư pháp và tổ chức, hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân trong điều kiện xây dựng, hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.