Quyền và nghĩa vụ của công dân đối với đất đai theo Luật Đất đai năm 2014 - Khúc Thị Trang Nhung, Nguyễn Việt Hoàng (2024)
Bài viết trình bày quyền và nghĩa vụ của công dân đối với đất đai theo Luật Đất đai năm 2014