Hoàn thiện quy định của pháp luật về điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo theo Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 - Nguyễn Văn Đông (2024)
Bài viết đưa ra các vấn đề hoàn thiện quy định của pháp luật về điều kiện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo theo Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014.