Sự tham gia của nhân dân vào quy trình lập hiến trên thế giới và ở Việt Nam - Vũ Công, Nguyễn Phương Uyên (2024)
Bài viết phân tích những vấn đề lý luận cơ bản về sự tham gia của Nhân dân vào quy trình lập hiến, khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng và xác định nội hàm của hoạt động này.