Thực hiện dân chủ trong công tác tổ chức cán bộ của ngành Kiểm sát nhân dân - Tăng Ngọc Tuấn (2024)
Bài viết trình bày về việc thực hiện dân chủ trong công tác tổ chức cán bộ của ngành Kiểm sát nhân dân