Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa: Từ quy định của pháp luật đến thực tiễn thực thi - Phan Thị Thanh Thuỷ, Nguyễn Thanh Lý (2024)
Bài viêt phân tích các quy định của pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam, chỉ ra những bất cập, hạn chế, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.