Hạn chế trong quy định và thực tiễn áp dụng Bộ luật Hình sự về tội phạm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, mạng viễn thông từ góc nhìn cạnh tranh quy phạm pháp luật - Nguyễn Thị Phương Hoa (2024)
Bài viết trình bày về hạn chế trong quy định và thực tiễn áp dụng Bộ luật Hình sự về tội phạm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, mạng viễn thông từ góc nhìn cạnh tranh quy phạm pháp luật.