Tư tưởng Hồ Chí Minh về "Thượng tôn hiến pháp, pháp luật" và ý nghĩa trong xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay - Nguyễn Trung Thành (2024)
Bài viết thể hiện tư tưởng Hồ Chí Minh về "Thượng tôn hiến pháp, pháp luật" và ý nghĩa trong xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay