Tư pháp phục hồi trong pháp luật hình sự Cộng hoà Pháp và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Văn Tròn (2024)
Qua việc phân tích quy định của pháp luật hình sự Pháp về tư pháp phục hồi, tác giả đưa ra một số khuyến nghị có giá trị tham khảo cho Việt Nam.