Không tự nguyện thi hành án, chuyển nhượng toàn bộ tài sản cho người khác có phạm tội không? - Trần Tú Anh, Huỳnh Minh Khánh (2024)
Bài viết nêu tình huống pháp lý việc không tự nguyện thi hành án, chuyển nhượng toàn bộ tài sản cho người để khẳng định ngưới đó có phạm tội không?.