Tăng cường vai trò, trách nhiệm của viện kiểm sát nhân dân đáp ứng yêu cầu xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới (kỳ 1) - Nguyễn Xuân Hưởng (2024)
Bài viết phân tích, luận giải làm rõ vị trí vai trò, trách nhiệm của Viện kiểm sát nhân dân trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo quy định của Hiến pháp, pháp luật hiện hành.