Điểm mới trong quy định tài chính về đất đai, giá đất của Luật Đất đai năm 2024 - Trần Linh Huân (2024)
Bài viết đưa ra điểm mới trong quy định tài chính về đất đai, giá đất của Luật Đất đai năm 2024.