Đình chỉ giải quyết vụ án dân sự theo pháp luật một số nước và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thuý Hằng, Nguyễn Lương Sỹ (2024)
Bài viết tập trung phân tích làm rõ một số vấn đề pháp lý về đình chỉ giải quyết vụ án dân sự như căn cứ, hậu quả pháp lý của việc đình chỉ giải quyết vụ án dân sự của một số nước trên thế giới (Pháp, Liên bang Nga, Nhật Bản) so sánh với pháp luật Việt Nam; từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật.