Một số giải pháp nâng cao chất lượng kiểm sát khám nghiệm hiện trường các vụ án về ma tuý - Nguyễn Thị Hiệp, Nguyễn Văn Khánh (2024)
Bài viết nêu một số hạn chế, bất cập phổ biến trong hoạt động kiểm sát khám nghiệm hiện trường các vụ án về ma túy, từ đó kiến nghị các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động này.