Kinh nghiệm đánh giá chứng cứ của kiểm sát viên trong giải quyết các vụ án xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi - Phùng Đức Khiêm, Trần Đình Hải (2024)
Bài viết trình bày kinh nghiệm đánh giá chứng cứ của kiểm sát viên trong giải quyết các vụ án xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi.