Hoàn thiện cơ chế hợp tác quốc tế về thu thập dữ liệu điện tử - Hoàng Thị Hoa, Nguyễn Thị Hiền (2024)
Bài viết khái quát về thu thập dữ liệu điện tử, hợp tác quốc tế về thu thập dữ liệu điện tử; nghiên cứu, đánh giá thực trạng hợp tác quốc tế trong đào tạo, bồi dưỡng, chuyển giao phương tiện, thiết bị, công nghệ; xây dựng, hoàn thiện hệ thốngpháp luật và tương trợ tư pháp liên quan đến thu thập dữ liệu điện tử