Trách nhiệm pháp lý không duy trì thực hiện hợp đồng thương mại khi vi phạm - Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Lê Thị Tuyết Hà (2024)
Bài viết phân tích về trách nhiệm pháp lý không duy trì thực hiện hợp đồng thương mại khi vi phạm, từ đó, chỉ ra một số vướng mắc trong thực tiễn áp dụng và đưa ra kiến nghị hoàn thiện.