Chính sách đối với phụ nữ nông thôn trong thời kỳ đô thị hóa, công nghiệp hóa - Hoàng Bá Thịnh (2010)
Bài viết phân tích những mặt hạn chế của chính sách đối với khu vực nông nghiệp và nông thôn và ảnh hưởng của nó đến phụ nữ nông thôn. Đồng thời nhấn mạnh các giải pháp chính sách đối với phụ nữ nông nghiệp nông thôn về đào tạo nghề, nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật, quyền tiếp cận các nguồn lực và an ninh xã hội cho phụ nữ nông thôn.