Hợp tác văn hoá Việt Nam - Thái Lan giai đoạn 2013-2023 - Nguyễn Hữu Phúc (2024)
Bài viết làm rõ những thành tựu đạt được trong hợp tác văn hoá giữa Việt Nam và Thái Lan giai đoạn 2013 - 2023 thông qua việc nhận diện những nhân tố tác động, những thành tựu đạt được và đưa ra một vài nhận xét đánh giá về mối quan hệ văn hóa Việt Nam - Thái Lan trong mười năm qua.