Ảnh hưởng của Phật giáo trong đời sống tinh thần và phong tục tập quán của người dân Campuchia - Phạm Thanh Tịnh (2024)
Bài viết nghiên cứu về quá trình Phật giáo du nhập vào Campuchia và những ảnh hưởng của Phật giáo trong đời sống tinh thần, tín ngưỡng cũng như phong tục tập quán của người dân Campuchia.