Phát triển kinh tế số tại Thái Lan và Singapore: Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Hà Phương (2024)
Bài viết đi sâu nghiên cứu mục tiêu, nội dung phát triển kinh tế số tại Thái Lan và Singapore; từ đó rút ra bốn bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.