Quan hệ kinh tế giữa Philippines với Mỹ và Trung Quốc từ năm 2016 đến nay - Lê Phương Hoà (2024)
Bài viết tập trung làm rõ thực trạng quan hệ kinh tế của Philippines với Mỹ và Trung Quốc từ khi Tổng thống Duterte lên nắm quyền năm 2016 đến nay. Phân tích dựa vào các dữ liệu thống kê sẵn có về thương mại, đầu tư và các sự kiện chính trị - an ninh trong chính sách đối ngoại của Philippines.