Tác động toàn cầu của đại dịch Covid-19 và những thay đổi lớn của thế giới sau đại dịch - Trần Thị Lan Hương (2024)
Bài viết đánh giá những thay đổi toàn cầu đang diễn ra trên thế giới trong thời gian sẽ giúp các quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam, điều chỉnh các chính sách phát triển kinh tế - xã hội để thích ứng với tình hình mới.