Bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh - Một số bất cập và hướng hoàn thiện - Trịnh Bửu Châu (2024)
Bài viết phân tích về vấn đề bồi thường thiệt hại trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh, chỉ ra một số hạn chế của pháp luật về vấn đề này, đồng thời đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.