Một số khó khăn, vướng mắc trong áp dụng Điều 110 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và kiến nghị hoàn thiện - Phùng Văn Hà, Vũ Văn Thuận (2024)
Bài viết nêu một số bất cập, thiếu sót và kiến nghị hoàn thiện trong thời gian tới, như: hướng dẫn về căn cứ giữ người; hoàn thiện quy trình, thủ tục giữ người; bảo đảm thống nhất về thủ tục giữ người trong trường hợp khẩn cập và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp...