Xây dựng Luật tổ chức Toà án nhân dân đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nguyễn Hoà Bình (2024)
Bài viết trình bày về việc xây dựng Luật tổ chức Toà án nhân dân đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.