Một số khó khăn, vướng mắc trong áp dụng quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội vi phạm quy định về an toàn thực phẩm và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Đức Huỳnh (2024)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội vi phạm quy định về an toàn thực phẩm, nêu ra một số khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng pháp luật và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật, phục vụ yêu cầu chung trong công tác điều tra và xử lý tội phạm.