Hoạt động phòng ngừa xã hội đối với việc đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội của lực lượng cảnh sát hình sự - Lê Quang Toàn, Nguyễn Thị Minh Thuý (2024)
Bài viết phân tích một số đặc điểm của việc đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả phòng ngừa xã hội theo chức năng của lực lượng cảnh sát hình sự.