Phát huy vai trò của nhân dân trong phòng ngừa mâu thuẫn, xung đột xã hội - Đỗ Thị Hiện (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy vai trò của Nhân dân trong phòng ngừa, ngăn chặn mâu thuẫn, xung đột xã hội ở Việt Nam hiện nay