Nâng cao hiệu quả công tác phòng chống ma tuý trong thanh niên, thiếu niên ở Việt Nam - Nguyễn Thị Hồng (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng công tác phòng, chống ma túy đối với thanh, thiếu niên trong thời gian qua; đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế.