Nhân dân kiểm soát quyền lực của người đứng đầu cơ quan nhà nước góp phần xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thảo (2024)
Bài viết phân tích cơ sở chính trị, pháp lý và các giải pháp để Nhân dân kiểm soát quyền lực của người đứng đầu cơ quan nhà nước, góp phẩn xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay